3 bí quyết nhỏ nhưng có võ đã giúp Emily Abbate giảm được 32kg

Khổ sở vì thân hình sồ sề và nặng nề, thậm chí là rất nhiều lần bị các nhà tuyển dụng khước từ và thậm chí là chẳng có đến 1 mảnh tình vắt vai vì thân hình quá khổ. Emily Abbate đã quyết tâm giảm thành công 32kg chỉ với 3 bí quyết “nhỏ nhưng có võ” sau đây.

Ăn calories lành mạnh và đảm bảo không bỏ bất kỳ bữa ăn nào trong ngày

Giảm 32kg và trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp Emily chia sẻ cô đã thực hiện 3 nguyên tắc đơn giản và đầu tiên là nguyên tắc ăn lành mạnh và không bỏ bất kỳ bữa ăn nào.

Emily cho biết hầu hết các chuyên gia đều khuyên nên hạn chế đường, tinh bột và chất béo khi bắt đầu quá trình giảm cân nhưng đặc điểm của mỗi cơ thể là khác nhau. Việc ăn hạn chế, thậm chí là oại bỏ hoàn toàn tinh bột và đồ ngọt ra khỏi thực đơn giảm cân đôi khi sẽ khiến cho người giảm cân có cảm giác thèm ăn mãnh liệt hơn.

bí quyết giảm mỡ của emily

Emily thời kỳ nặng hơn 90kg 

Cách giảm cân của Emily là không cần quá khắc khe và áp dụng cứng nhắc 1 thực đơn giảm cân nào đó mà chỉ cần ăn sao cho lượng calories nạp vào thấp hơn lượng calories tiêu thụ là được.

bí quyết giảm cân của emily

Emily Abbate đã giảm cân thành công chỉ nhờ 3 nguyên tắc đơn giản 

Tập môn thể thao mà mình yêu thích nhất

Khi bắt đầu bước vào giai đoạn ăn kiêng giảm cân, đặc biệt là trong vài ngày đầu tiên, cơ thể có cảm giác mệt mỏi và không muốn làm bất cứ điều gì. Lúc này nếu cứ tuân theo 1 chế độ tập luyện cứng nhắc rất có thể các bạn sẽ bỏ tập vào những ngày tiếp theo. Chính vì vậy lúc này bạn chỉ cần lựa chọn 1 môn thể thao mình yêu thích nhất và tập luyện là được. Bản thân Emily vốn dĩ chẳng có hững thú với bất kỳ bài tập nào nhưng sau đó cô đã dần nghiện chạy bộ bởi nó vừa giúp cô đốt cháy mỡ thừa, lại vừa giúp cô giải tỏa căng thẳng stress.

bí quyết giảm mỡ của emily

Tập môn thể thao yêu thích sẽ giảm bớt cảm giác nhàm chán và khiến người giảm cân hứng thú hơn

Học cách từ chối lời mời

Nguyên tắc cuối cùng giúp Emily giảm thành công 32kg đó chính là học cách để từ chối những lời mời. Theo Emily trong quá trình giảm cân việc cần bằng và kiểm soát chế độ ăn uống là vô cùng khó khăn. Nếu đã nỗ lực cả tuần nhưng lại không vượt qua được lời mời chào vớ những bữa ăn thì công sức của bạn sẽ trở thành công cốc.

Để giảm cân thành công thì bạn cần học cách từ chối lời mời, các buổi tiệc tùng, các lần hẹn hò hay cafe…điều này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn các nguồn năng lượng và giảm cân hiệu quả.

bí quyết giảm mỡ của emily

Hãy học cách từ chối những lời mời để kiểm soát cân nặng tốt hơn

Trên đây là 3 nguyên tắc đã giúp Emily giảm thành công 32kg. Nó thực sự không khó nhưng cần sự kiên trì và nỗ lực mới có thể thành công. Nếu muốn giảm cân nhanh chóng mà không cần ăn kiêng, hay áp dụng bất kỳ nguyên tắc giảm cân nào, các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo. Max Burn Lipo là công nghệ giảm mỡ hiện đại của Mỹ đã được FDA chứng nhận là an toàn và hiệu quả. Nó có thể giảm 12 – 25cm mỡ thừa mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện hay phẫu thuật dao kéo. Đặc biệt là không gây ra bất kỳ cảm giác đau rát nào. Trong quá trình giảm béo, người giảm béo vẫn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường. Các bạn quan tâm về công nghệ này có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn phí 1800.2045 của thẩm mỹ viên Nevada để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa