Giảm mỡ bụng bằng kem tan mỡ có hiệu quả như bạn nghĩ?

Giảm mỡ bụng bằng kem tan mỡ hiện đang trở thành 1 cơn bão giảm cân vô cùng hót làm điên đảo chị em phụ nữ bởi tính tiện dụng và hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng. Giảm mỡ bụng bằng kem tan mỡ bụng có thực sự hiệu quả như các chị em vẫn nghĩ?

Kem tan mỡ giảm mỡ bụng như thế nào?

Kem tan mỡ thường có chứa các thành phần như: caffeine, các loại tinh dầu ớt tiêu đỏ, sáp ong tự nhiên, gừng, gấc, và các thành phần khác để tạo thành.

Khi sử dụng kem tan mỡ thoa lên da, lớp kem này sẽ nhanh chóng được thẩm thấu xuống dưới da kết hợp với các chất khác vào cơ thể để phá hủy mỡ thừa, kích thích đốt cháy và thải mỡ qua tuyến mồ hôi và nước tiểu, ngăn ngừa tiếp nạp mỡ dư thừa vào cơ thể từ thức ăn. Từ đó giúp cơ thể có cảm giác nhẹ nhàng vòng bụng cũng được thu nhỏ nhanh chóng, nhất là khi kết hợp với massage và sử dụng đai quấn nóng.

kem tan mỡ bung

Sử dụng kem tan mỡ bụng có thực sự đem lại hiệu quả bền vững

Theo như các đại lý phân phối các sản phẩm kem tan mỡ bụng thì kem tan mỡ là 1 loại kem có khả năng đánh tan và loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Và nó có thể giảm mỡ 1 vùng bất kỳ, đặc biệt là vùng bụng, đây là vùng mà hầu hết các chị em dù gầy hay béo đều bị tích tụ mỡ thừa. Tuy nhiên kem tan mỡ bụng thực sự có vi diệu như vậy?

kem tan mỡ bụng

Kem tan mỡ bụng chỉ là giải pháp tạm thời và không đem lại kết quả bền vững

Theo ý kiến của các chuyên gia da liễu, thực ra việc kem bôi tan mỡ có tác dụng hay không vẫn đang gây tranh cãi, bởi nhiều thành phần của kem như gừng, ớt, caffeine… được công nhận là có tác dụng phân giải hay “đốt cháy” mỡ. Tuy nhiên, ngay cả khi điều đó đúng, các chất này cũng không thể thấm xuống các lớp mỡ sâu được. Vì thế chuyện các tảng mỡ ở bụng, hông, đùi… mỏng đi sau khi bôi kem là không thể. Kem tan mỡ thực ra có tác dụng làm săn da, khiến vùng da được bôi có vẻ săn chắc, gọn gàng hơn. Đó là lý do khiến nhiều người tưởng nhầm là kem đã làm tan chảy mỡ dưới da.

Ngay cả việc thoa kem và cuốn nóng cũng chỉ là làm mất nước tại chỗ. Ngay sau khi sử dụng chị em cảm thấy mình gọn hơn, nhưng chỉ một lúc sau, cơ thể được bù đủ nước sẽ trở lại như ban đầu. Ngoài ra, trong kem tan mỡ có các chất dưỡng da, tẩy tế bào chết, làm trắng da nên đôi khi người sử dụng bị đánh lừa bởi cảm giác khi thấy da đẹp hơn, láng mịn hơn… thì an tâm nghĩ là có kết quả.

kem tan mỡ bụng

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Max Burn Lipo mới là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn

Như vậy kem tan mỡ bụng có tốt hay không? Đến đây chắc chắn bạn đã có được quyết định mình có nên hay không sử dụng kem tan mỡ bụng để thu nhỏ vòng eo của mình. Để giảm mỡ nhanh chóng và an toàn, cách nhanh nhất và an toàn nhất đó chính là sử dụng công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo 2018 của Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Bởi nó có thể giảm 12 – 25cm mỡ thừa vòng eo chỉ tỏng 10 ngày giảm mỡ liên tiếp mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất về công nghệ giảm mỡ hiện đại này.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa