Béo phì và gầy mi-nhon: Sự khác biệt thú vị

Có những người sinh ra đã mang mệnh… “béo phì”. Có những người sinh ra đã được trời phú cho thân hình mi-nhon ăn mãi không thể béo. Nhìn những hình minh họa so sánh sự khách biệt giữa béo phì và mi-nhon dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ ít nhiều nhìn thấy bản thân mình trong đó.

Sự khác biệt giữa béo phì và gầy mi-nhon

Cuộc sống hiện đại, tình trạng béo phì ngày càng gia tăng vì đồ ăn nhanh quá nhiều, thời gian mà con người dùng để luyện tập thể thao và quan tâm đến chế độ ăn kiêng của mình lại quá ít.

Béo phì khiến cho chị em cảm thấy không còn tự tin với bản thân, làm gì cũng thấy béo hiện hữu ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống.

giảm béo

Càng béo lại càng thích ăn

giảm béo

Béo phì lên đồ rất khó

giảm béo

Béo phì mặc gì cũng cảm thấy không đẹp

giảm béo

Người ta thì tự tin khoe dáng, mình thì phải gel bụng thường xuyên

giảm béo

Bản thân nhìn thấy gầy với một sự thèm khát

giảm béo

Đi mua quần áo cũng khó quá cơ

giảm béo

Béo chỉ dám diện đồ đen mà thôi

giảm béo

Gầy quá cũng khổ nhưng béo quá lại càng khổ hơn

Giảm béo bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Ngày nay, có rất nhiều giải pháp giảm béo cho bạn lựa chọn, nhưng có một giải pháp giảm béo luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ, trở thành phương pháp giảm béo được đánh giá cao nhất hiện nay, đó chính là Max Burn Lipo:

+ Không cần phẫu thuật:

Giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo là giải pháp không cần ăn kiêng, không không phải luyện tập thể thao thường xuyên. Đây là phương pháp giảm béo không cần phẫu thuật vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

giảm béo

Giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo

+ Giảm béo cấp tốc, giảm 12-25cm sau 10 buổi:

Khó có phương pháp giảm béo nào đặc biệt như Max Burn Lipo, có thể xử lý được mỡ thừa trong khoảng 10 buổi thực hiện. Phương pháp này là quá trình tác động của sóng siêu âm, kích thích trực tiếp vào các liên kết mỡ thừa, phá vỡ chúng tháng năng lượng tự thân nuôi cơ thể hoặc đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân. Sau khoảng 10 buổi thực hiện quy trình giảm béo bằng công nghệ này, bạn sẽ giảm được từ 12-25cm mà không cần phẫu thuật.

giảm béo

Cơ bụng săn chắc nhờ giảm béo Max Burn Lipo

+ Giảm béo không giảm nước:

Khác với các phương pháp giảm béo thông thường khác, phương pháp Max Burn Lipo tiến hành giảm béo nhưng không giảm nước. Quá trình này được tiến hành trong khoảng 60 – 90 phút 1 buổi và duy trì trong buổi. Mỗi một buổi, sau khi giảm béo, bạn sẽ tiếp tục được các kỹ thuật viên tác động nhằm đả thông kinh lạc, giảm mỡ nhanh chóng, cơ thể nhẹ nhàng thoải mái hơn.

Phương pháp giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo động quyền đang được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cung cấp. Đây là phương pháp an toàn, đã được Tổ chức FDA chứng nhận, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.Thanh Hương quay lại giảm béo lần 2 tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Mọi thắc mắc về công nghệ này, hãy gọi 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để được tư vấn cụ thể hơn ngay từ bây giờ.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa